Hoàn hiện, nâng cấp sân tập thực hành lái xe Ô tô phục vụ công tác đào tạo

Hiện nay, với lưu lượng học sinh học lái xe ô tô các hạng là 500 học viên, với 2 phòng máy tại 2 cở sở phục vụ cho việc học lý thuyết. Trung tâm có 2 sân bãi tập thực hành theo đúng mô hình, tiêu chuẩn của sân sát hạch.

Hiện nay, với lưu lượng học sinh học lái xe ô tô các hạng là 500 học viên, với 2 phòng máy tại 2 cở sở phục vụ cho việc học lý thuyết. Trung tâm còn có 2 sân bãi tập thực hành theo đúng mô hình, tiêu chuẩn của sân sát hạch.

Với hệ thống sân bãi tập đang được cải tạo như trên, đồng thời hướng tới nâng lưu lượng đào tạo lên 1000 học viên. Chắc chắn Thương hiệu Trung tâm Đào tạo Nghề Thành An sẽ ghi dấu ấn trên bản đồ đào tạo nghề lái xe ô tô, mô tô của Sở GTVT Hà Nội nói riêng và của cả nước nói chung.

Một số hình ảnh đang cải tạo, sửa chữa sân tập lái tại cơ sở II Xuân Mai của Trung tâm:

Đinh Thị Yến