Tiếng nói người thầy

Chúng tôi những người thầy của Trung tâm Đào tạo lái xe nằm trong Trung tâm Đào tạo nghề Thành An, Binh Đoàn 11 thuộc Bộ quốc phòng. Nhiệm vụ chính của chúng tôi là giảng dạy, đào tạo lái xe mô tô hạng A1; lái xe ô tô hạng B1; B2 và  hạng C. Cung cấp cho xã hội nguồn lao động phục vụ các nghành nghề liên quan đến lĩnh vực lái xe đạt chất lượng cao, có kỹ năng chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt.

Trung tâm được xây dựng lên với phương châm đảm bảo chất lượng thật tốt cho người học. Bởi vậy chúng tôi luôn luôn trau dồi kiến thức, kỹ năng, tìm tòi và cải tiến phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu nhất sao cho người học có thể tiếp thu, nắm bắt kiến thức các môn lý thuyết và kỹ thuật thực hành lái xe một cách nhanh chóng, thuần thục, chính xác nhất. Từ những bài học cơ bản ban đầu đối với ô tô như: Tập lái xe tại chỗ không nổ máy đến những bài học khó như Tập lái xe trên đường phức tạp. Hay tập lái xe mô tô đi vòng số 3, số 8. Người học sẽ được những giáo viên dày dạn kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, chu đáo cho đến khi người học có thể thao tác thuần thục, tự điều khiển được xe hoàn thành các bài kiểm tra, sát hạch đạt chất lượng cao nhất. Qua đó nắm bắt được kiến thức cơ bản về xe, luật giao thông đường bộ, hình thành được kỹ năng điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông đảm bảo an toàn, chính xác.

Với mục tiêu trở thành một Trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chuyên nghiệp, có chất lượng cao hàng đầu tại khu vực. Đến với Trung tâm, các bạn sẽ chỉ phải đóng một mức học phí duy nhất. Trung tâm cam kết đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình học. Sau khi học viên hoàn thành khóa học tại Trung tâm nếu có nhu cầu, Trung tâm sẽ giới thiệu việc làm, đảm bảo đầu ra cho học viên./.