Tiếp nối vững vàng và phát triển mạnh mẽ

Chúng tôi Trung tâm Đào tạo lái xe thuộc Trung tâm Đào tạo nghề Thành An. Trên cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, giáo viên của Trung tâm Đào tạo lái xe – Trường Trung cấp nghề số 18/BQP, sau một thời gian không dài dưới sự chỉ đạo của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Binh đoàn11 và được các cơ quan quản lý nhà nước về đào tạo lái xe của Thành phố Hà Nội cấp phép, từ tháng 3 năm 2020, chúng tôi tiếp tục, tiếp nối sự nghiệp dạy nghề lái xe cho các đối tượng có nhu cầu của xã hội.

Hiện nay với hai Cơ sở đào tào ở Hà Nội, Cơ sở thứ nhất tại: Ngõ186 Đường Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội và  Cơ sở thứ hai tại: Tổ 4 – Khu Tân Mai – Thị trấn Xuân Mai –  Chương Mỹ – Hà Nội, có hai sân tập đầy đủ, đúng quy trình, quy chuẩn của sân sát hạch tại hai cơ sở, phương tiện luôn luôn được đổi mới, bổ sung kịp thời để đáp ứng nhu cầu thực tế của người học. Đội ngũ cán bộ, giáo viên được tuyển chọn từ các trường dạy lái xe trong Quân đội có bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy có trình độ sư phạm, tâm huyết, yêu nghề và đặc biệt đã phát huy tốt phẩm chất của anh “ Bộ đội Cụ Hồ” trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục, lao động sản xuất.

Với phương châm: Người học là trung tâm – Chất lượng đào tạo là ưu tiên số một – Thương hiệu là niềm tin và cuộc sống

Để thực hiện phương châm này, ngay từ khâu tuyển chọn giáo viên chúng tôi đã thực hiện các bước theo tiêu chuẩn, quy trình chặt chẽ, giáo viên thường xuyên được tập huấn nâng cao trình độ để theo kịp bắt nhịp được với những quy định mới, nghiên cứu, soạn giáo án, nội dung giảng dạy theo giáo trình đào tạo lái xe ô tô mới, đặc biệt chú trọng giảng dạy nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, đạo đức nghề nghiệp của người lái xe ô tô.

Niêm yết công khai mức thu học phí, lệ phí sát hạch; người thu phải là người của cơ sở đào tạo, không được ủy quyền thu thay, thu qua trung gian; ký và thanh lý hợp đồng đào tạo trực tiếp với người học lái xe ô tô.

Thực hiện nghiêm quy trình bảo trì, bảo dưỡng và ngày kỹ thuật để luôn có phương tiện tốt nhất, an toàn nhất sẵng sàng đáp ứng nhu cầu, yêu cầu của người học đến với chúng tôi.

Tại cơ sở I : Ngõ 186 Đường Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội