Xây cho nhà cao cao mãi

Cốp pha là thiết bị thi công phục vụ cho ngành xây dựng, thiết bị được sử dụng làm hệ thống chống đỡ của quá trình xây dựng trên công trường. Thiết bị giúp ổn định và định hình bê tông thành những cấu hình đã được thiết kế từ trước. Đây là yếu tố quyết định độ an toàn cho các công trình bê tông cốp thép. Công việc cốp pha là công việc quan trọng, tiên phong cho mọi công trình giúp tạo hình kết cấu bê tông cốt thép tạo ra những công trình mang tính vĩnh cửu.

Để trở thành thợ cốp pha giỏi cần có những yếu tố về tư duy, chăm chỉ, tính kỹ thuật, khéo tay vì đây là công việc kết hợp giữa sự tinh tế và kỹ thuật bài bản.

Hiểu rõ được những yếu tố căn bản đó nên Trung tâm Đào tạo nghề Thành An đã tổ chức các lớp đào tạo thợ cốp pha phục vụ nhu cầu của Binh Đoàn 11, các học sinh được học tập từ các chuyên gia với các thiết bị hiện đại, sát với thực tế. từ đó các em sẽ có một tay nghề tốt, kỹ năng hoàn thiện đảm bảo ra trường làm được việc ngay tại các công trường của Binh Đoàn 11 như: công trình Nhà Quốc hội Lào, công trình nhà máy in tiền Quốc gia, …

Hào quang cho những người lính thợ yêu lao động.

Sau 2 năm rèn luyện trong quân ngũ, khi đi học trong trường Quân đội, các em vẫn giữ nguyên được những phẩm chất tốt đẹp của người lính cụ Hồ. Trong thời bình, với những phẩm chất tốt đẹp đó, đang phát huy mạnh mẽ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc ngày càng vững mạnh và giàu đẹp.